Triển lãm Quốc tế chuyên ngành Y dược thường niên lần thứ 22 tại Hà Nội

Triển lãm Vietnam Medi Pharm Expo

15/12/2017 04:10

Được sự ủng hộ của Bộ Y tế, Triển lãm quốc tế thường niên chuyên về dược phẩm và trang thiết bị y tế (Vietnam Medi Pharm Expo) sẽ diễn ra từ ngày 11 đến 13-8 tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC – 799 Nguyễn Văn Linh, Q.7, TP.HCM).

Đây là triển lãm thường niên có uy tín, được tổ chức một năm hai lần (tháng 8 tại TP.HCM và tháng 12 tại Hà Nội). Sự kiện Vietnam Medi Pharm Expo tại TP.HCM đã có thâm niên 15 năm, góp phần đáng kể trong việc kết nối giao thương giữa các doanh nghiêp trong và ngoài nước.

 

DN664-HDDN 080716-14

 

Vietnam Medi Pharm Expo năm nay với sự góp mặt của 280 doanh nghiệp là các tập đoàn lớn, các công ty uy tín đến từ 25 quốc gia và vùng lãnh thổ với quy mô 350 gian hàng. Nổi bật là mười khu gian hàng quốc gia của Kazakhstan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia, Iran, Trung Quốc, Đài Loan, Ấn Độ, Pakistan và VN.

Trong khuôn khổ triển lãm còn có hội thảo “Giới thiệu thị trường y dược VN – Các quy định và chính sách” được phối hợp tổ chức với Hội Thiết bị y tế TP.HCM và sự ủng hộ của Cục Quản lý Dược, chương trình tham quan Bệnh viện Chợ Rẫy nhằm giúp các đoàn doanh nghiệp nước ngoài có cái nhìn tổng quan và thiết thực về nhu cầu khám chữa bệnh của người dân TP.HCM nói riêng, VN nói chung.

(DNSGCT)

Link bài viết: http://www.doanhnhancuoituan.com.vn/su-kien/trien-lam-vietnam-medi-pharm-expo.html